Nhà Hàng Buffet Hải Sản Không Phụ Thu Và Lý Do Được Ưa Chuộng

Buffet hải sản không phụ thu được không ít nhà hàng áp dụng để tạo thêm nhiều quyền lợi hơn với khách hàng. Trên thị trường vẫn có các địa chỉ thu thêm một số khoản phí theo quy định riêng gây khó chịu. Chính vì vậy trong bài viết này sẽ tập trung chủ đề này và tìm kiếm địa chỉ không phụ thu chất lượng cao. 

Sức hấp dẫn của Buffet hải sản

Buffet hiện nay là hình thức kinh doanh phổ biến được nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp áp dụng. Theo cách này thì thực khách lựa chọn sẽ được thưởng thức đa dạng các món hải sản hấp dẫn hơn với mức giá cụ thể. Ví dụ với set 400.000đ thực đơn có ghẹ hấp, tôm chiên bơ, ốc hương, tôm hùm bỏ lò phô mai, ngao hấp, bề bề rang me, mực hấp,…

Tại các nhà hàng sẽ có cả đồ nướng và lẩu cho khách hàng được thưởng thức trọn vẹn theo nhu cầu. Tiệc buffet hải sản có thể tới cả trăm món chế biến với hương vị khác nhau với giá tiền phải chăng. Chính vì vậy xu hướng hiện nay người dân đặc biệt yêu thích các cơ sở buffet hải sản không phụ thu tươi ngon, chất lượng. 

Một số hình thức phụ thu của các nhà hàng Buffet hải sản

Tùy vào cách thức hoạt động của từng đơn vị sẽ có phụ thu thêm phí ngoài set ăn hoặc không. Có nhiều ý kiến khác nhau về việc khoản tiền này và dưới đây là các hình thức chính xuất hiện ở các nhà hàng:

Thu thêm phí thức ăn thừa của khách

Nhiều nhất là hình thức quy định khách hàng chỉ lấy đồ ăn theo nhu cầu của bản thân và những người đi cùng. Nếu có thức ăn thừa không hết sẽ tính phụ thu theo cân. 

Một số nhà hàng phụ thu phí thức ăn thừa của khách hàng
Một số nhà hàng phụ thu phí thức ăn thừa của khách hàng

Tính phí riêng với đồ uống không trong menu Buffet

Trong menu của set buffe có giá sẽ nêu ra những món ăn cụ thể mà thực khách được tùy chọn thưởng thức. Tuy nhiên đồ uống ngoài danh sách liệt kê nếu cần sử dụng thì phải tính thêm phí riêng. 

Thu thêm phí tại khu vui chơi thuộc nhà hàng

Một số nhà hàng, địa chỉ ăn uống lớn có thiết kế khu vui chơi cho trẻ đi cùng người lớn. Thay vì miễn phí thì hệ thống sẽ tính phụ thu bao nhiêu % hoặc con số cụ thể trên mỗi trẻ vào chơi. Chẳng hạn tính vé vào sẽ là 40.000 -50.000đ/trẻ nhỏ. 

Thu thêm phí trẻ nhỏ dưới 1m đi cùng bố mẹ

Theo khảo sát trên thị trường phần đông các cơ sở sẽ miễn phí cho trẻ nhỏ dưới 1m đi cùng ba mẹ khi ăn hải sản. Tuy nhiên vẫn có nhà hàng thu thêm phí với số tiền hoặc % giá trị nhất định. Do vậy người lớn cần phải nắm rõ quy định để tính toán chi phí hợp lý cho bữa ăn. Với những điều trên thì rõ ràng Buffet Hải sản không phụ thu sẽ thu hút hơn.

Vì sao khách hàng thích các địa chỉ Buffet hải sản không phụ thu?

Xu hướng Buffet hải sản lên ngôi bởi vì bản chất khách hàng thích lựa chọn những địa chỉ ăn ngon mà giá cả phải chăng. Để phân tích rõ hơn về thực trạng ưu tiên chọn địa chỉ Buffet hải sản không phụ thu dưới đây:

Tạo sự thoải mái cho khách hàng khi thưởng thức món ăn

Rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng đi ăn buffet thường sẽ theo hội, nhóm, đại gia đình cho nên rất cần sự vui vẻ, thoải mái. Do vậy họ thích tìm tới nơi sang trọng, phục vụ chu đáo và dễ chịu với khách hàng. Đôi khi đi ăn việc nhân viên bày tỏ phụ thêm phí quá tính toán hoặc vô tình giải thích quá nhiều khiến cho khách hàng thấy phiền. 

Tiết kiệm chi phí khi lựa chọn set ăn Buffet hải sản phù hợp 

Lý do chủ yếu cho việc tìm tới nhà hàng Buffet hải sản không phụ thu là việc tiết kiệm chi phí. Thường các set với dạng thực phẩm này sẽ không quá rẻ, nếu đi đông người cũng cần phải trả khoản tiền tương đối. 

Nhiều người đã tính ra được mức chi cho bữa ăn, do vậy rất ái ngại với những cơ sở thu thêm nhiều khoản phí tốn kém khác. Thậm chí nhiều người tỏ ra khó chịu, tranh cãi ngay trên bàn ăn vì thu thêm phí ngoài set báo công khai mà không hề biết. 

Lựa chọn địa chỉ không phụ thu để tối ưu chi phí
Lựa chọn địa chỉ không phụ thu để tối ưu chi phí

Đánh giá nhà hàng ở sự chuyên nghiệp khi phục vụ

Những cơ sở đưa ra chương trình không phụ thu khi ăn buffet còn thể hiện ở sự chuyên nghiệp, chú trọng tới quyền lợi của khách hàng. Chính vì vậy đa phần các thực khách thực sự yêu mến và thích tới nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp như vậy. 

Sala Buffet – Địa chỉ nhà hàng có Buffet hải sản không phụ thu

Trong số những địa chỉ ăn hải sản ngon, không gian sang trong, phục vụ chuyên nghiệp thì Sala Buffet chính là cái tên nổi bật. Nhà hàng là điểm đến tin cậy của các thực khách muốn thưởng thức phong phú các món hải sản chế biến đa dạng, đủ phong cách Âu Á.

Các món ăn của nhà hàng được chế biến bởi những đầu bếp 5 sao nên không chỉ sạch sẽ, ngon miệng, đủ các hương vị khác nhau mà còn trình bày đẹp mắt. Toàn bộ thông tin về danh sách món ăn, giá tiền, quy định đều được nêu rõ trên thông báo của Sala Buffet.

Đặc biệt Sala Buffet không phụ thu bất cứ khoản nào ngoài set tiền cố định. Khách hàng tới và thoải mái thưởng thức thực đơn hơn 200 món ngon đủ loại. Từ nướng/hấp/sốt, lẩu, sashimi/sushi, đồ Âu, đồ ăn chế biến kiểu Việt Nam, BBQ, dimsum, các món tráng miệng như hoa quả, nước ép, chè, bánh, kem tươi,… 

Quy định miễn phí đối với trẻ nhỏ dưới 1m khi đi cùng bố mẹ tới nhà hàng. Khu vui chơi riêng cho trẻ không mất phí, có nhân viên chú ý đảm bảo sự an toàn.

Sala Buffet - Địa chỉ nhà hàng có Buffet hải sản không phụ thu
Sala Buffet – Địa chỉ nhà hàng có Buffet hải sản không phụ thu

Buffet Hải sản không phụ thu đã trở thành xu hướng lựa chọn với phần lớn khách hàng hiện nay. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ nhiều món hải sản tươi ngon, giá hợp lý, không gian sang trọng, có nhiều phòng VIP tổ chức sự kiện ghé ngay Sala Buffet thưởng thức nhé.