Buffet có chỗ đỗ xe ô tô miễn phí – Khám phá 2 lợi thế của nhà hàng

Nhà hàng buffet có chỗ đỗ xe ô tô là lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn so với các đối thủ khác. Đối với tình hình kinh tế hiện nay, việc một cá nhân hay tập thể đến nhà hàng bằng ô tô là chuyện hết sức bình thường. Do đó, xây dựng một mô hình đủ không gian cho việc đậu xe mang đến lợi ích vô cùng to lớn cho chủ cửa hàng. Bài viết dưới đây chia sẻ chi tiết về vấn đề này cho mọi người cùng hiểu rõ.

Vì sao nhà hàng buffet có chỗ đỗ xe ô tô nhiều khách hàng ghé đến?

Với đối tượng khách hàng là tệp thực khách đông như đại gia đình hoặc đoàn du dịch. Vì thế, đa phần họ sẽ di chuyển bằng ô tô là chính. Hơn thế nữa, hiện nay với chất lượng cuộc sống và kinh tế ngày một tốt hơn, việc có một chiếc ô tô là điều hết sức bình thường. Do đó, khách hàng luôn lựa chọn nhà hàng buffet có chỗ đỗ xe ô tô có những lợi ích sau:

Thực khách thoải mái tận hưởng bữa tiệc

Việc có được chỗ giữ xe ngay tại nhà hàng giúp mọi người có thể thoải mái tận hưởng bữa tiệc ngon của mình. Không những thế, khách hàng còn cắt giảm thời gian di chuyển tìm chỗ đậu xe giữa lòng Hà Thành.

Thoải mái ăn uống tận hưởng món ăn
Thoải mái ăn uống tận hưởng món ăn

Không lo mất phí giữ xe ở địa chỉ ngoài

Việc gửi ô tô bên ngoài chịu mất phí là một điều chắc chắn. Một khách hàng tuy thu nhập của họ có cao tới mức nào, họ vẫn chọn phương án cho một nhà hàng có bãi giữ ô tô riêng biệt. Bởi lẽ:

  • Thứ nhất, chúng ta không phải mất thêm một khoản phí giữ xe nào từ phía nhà hàng buffet.
  • Thứ hai, nhà hàng sẽ đảm bảo an toàn cho ô tô của bạn. 
  • Thứ ba, bạn cũng sẽ không gặp phải những tình trạng không đáng có, như trời mưa thì khó để lấy xe khi gửi ở một bãi đỗ bên ngoài, hoặc không an toàn khi nơi gửi xe không thuộc quản lý của nhà hàng.

Buffet có chỗ đỗ xe ô tô phù hợp đối tượng khách hàng nào?

Như vậy, mô hình nhà hàng buffet có chỗ đỗ xe ô tô đòi hỏi chi phí và mặt bằng khá lớn. Vì thế, đối tượng khách hàng mục tiêu của họ phải là tệp thực khách đông đảo để bù lại số tiền đã bỏ ra. Vậy đối tượng khách hàng nào phù hợp nhất với địa chỉ ẩm thực như vậy.

Phù hợp với một gia đình lớn

Nhà hàng buffet có chỗ đỗ xe ô tô là nơi lý tưởng cho các đại gia đình khi có cơ hội tụ tập. Hiện nay, thay vì sử dụng quá nhiều chiếc xe máy để di chuyển thì ô tô là lựa chọn phù hợp nhất. Do đó, địa chỉ ăn uống mà có không gian đậu xe luôn là yếu tố giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Thích hợp với doanh nhân

Để thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng và giữ hình ảnh của công ty thì doanh nhân đều sử dụng ô tô trong việc đi gặp gỡ đối tác. Việc một nhà hàng không có bãi đậu xe, thực khách phải gửi xe bên ngoài đã tạo nên ấn tượng không tốt. Do vậy, việc tìm đến một nhà hàng buffet có chỗ đỗ xe ô tô là một lợi thế cực kỳ lớn trong cạnh tranh và gây thiện cảm với khách hàng tiềm năng.

Doanh nhân - đối tượng khách hàng tiềm năng cho mô hình
Doanh nhân – đối tượng khách hàng tiềm năng cho mô hình

Đoàn khách du lịch

Du lịch là xu hướng hiện nay đối với mọi người, kể cả giới trẻ hay người lớn. Nên việc đi du lịch bằng ô tô là điều hiển nhiên và vô cùng phổ biến. Đa số, các đoàn khách du lịch sẽ được đưa đón bằng ô tô 4 chỗ, 7 chỗ hoặc nhiều hơn tùy vào nhu cầu khách hàng.

Việc lựa chọn một nhà hàng buffet có chỗ đỗ xe ô tô sẽ giúp đoàn khách du lịch tiết kiệm được thời gian tìm chỗ giữ. Bên cạnh đó còn cắt bớt các khoản chi phí phát sinh và giảm thiểu rủi ro nếu giữ xe ở ngoài.

Sala – Nhà hàng buffet có chỗ đỗ xe ô tô rộng rãi

Sala Buffet là một nhà hàng hải sản sang trọng và đẳng cấp. Tọa lạc ngay trung tâm quận Đống Đa – 135 Lương Định Của. Địa chỉ tập trung của nhiều không gian ẩm thực sang trọng bậc nhất Hà Thành.

Đến với Sala Buffet bên cạnh chất lượng đồ ăn tuyệt đỉnh với hơn 200 món, thực khách thoải mái lựa chọn theo ý thích của bản thân. Với diện tích hơn 1.300 m2, tạo ra không gian ăn uống thoải mái với nhiều phòng VIP riêng tư. Bên cạnh đó còn có khu vui chơi dành cho trẻ em. Đặc biệt là có bãi đỗ xe miễn phí qua đêm.

Thêm vào đó, hầm đỗ xe cực rộng chứa được hơn mấy chục chiếc ô tô. Vì thế khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề tìm chỗ đậu xe thích hợp. Dịch vụ gửi xe miễn phí qua đêm đối dành cho thực khách có nhu cầu trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực tại quán vào khung giờ muộn.

Ngoài ra, khoảng cách từ hầm đậu ô tô tới nhà hàng rất gần. Điều đó sẽ khiến mọi người cảm thấy dễ chịu khi không cần phải đi bộ quá lâu.

Giới thiệu Sala - Địa điểm ăn uống đẳng cấp
Giới thiệu Sala – Địa điểm ăn uống đẳng cấp

Lời kết

Như vậy, toàn bộ bài viết phía trên đã chia sẻ về buffet có chỗ đỗ xe ô tô mang lại lợi ích cực kỳ lớn không chỉ cho chủ nhà hàng mà còn thực khách. Bên cạnh đó, Sala Buffet cũng là điểm ăn uống lý tưởng dành cho mọi người. Nơi đây đáp ứng mọi chỉ tiêu từ không gian, món ăn đến dịch vụ bên lề khác.